Xử lý vết bẩn trên đệm everon như thế nào?

Gia đình bạn có con nhỏ và bạn thường xuyê phải đau đầu vì không biết xử lí như thế nào với những  vết nước tiểu của bé cũng như nhưng vết bẩn trên chiếc đệm everon nhà mình ? Nếu bạn vẫn còn ở trong tình trạng trên thì đừng bỏ qua bài viết này vì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết phiền toái của bạn .

gối eveorn Có một nguyên tắc mà bạn nên biết khi vệ sinh đệm everon giảm giá  đó là thấm /lau/hút bớt dung dịch sau đó là làm khô và thêm mùi hương vào chiếc đệm everon của bạn .

Với loại đệm everon bông ép :

1 – Dùng cồn 900 C đổ lên chỗ bé tè rồi đơi tư 1-2 tiếng cồn sẽ bay hơi hết và chiếc đệm của bạn sẽ không còn mùi gì .

2- Nếu không có cồn bạn có thể hút hết chỗ nước bé tè trên đệm everon rồi cho ít tinh dầu lên đó , lót báo để là hoặc sấy đệm .

3- Bạn cũng có thể mau hộp xịt chuyên làm sạch sô pha rồi xit lên đệm đảm bảo chiếc đệm everon của bạn ngay lập tức sẽ trở lên thơm tho .

4- Bạn có thể giặt đệm bông ép bằng cách đổ nước xà phòng nên rồi chà sau đó đem phơi dưới nắng . Tuy nhiên bạn không nên sử dụng cách này nhiều vì đệm sẽ nhanh bị hỏng do tính chất của đệm bông ép .

gối everon 5- Bạn cũng nên mua tấm lót đệm lót dưới ga để đệm everon không bị ướt ngay cả khi bé tè nhé.

Với đệm everon cao su:

Bạn nên tháo áo đệm cao su ra giặt rồi dùng khăn lau chỗ bé tè , dùng quạt để đệm nhanh khô . Bạn cũng có thể dùng khăn bông to lau chỗ bé tè rồi dùng một ca nước đổ vào chỗ bé tè trên đệm sau đó lau lại bằng khă . Cứ làm như vậy 2 – 3 lần rồi bôi ít dầu thơm nên là đệm everon 2017  sẽ hết mùi ngay . Bạn cũng nên thường xuyên đem phơi đệm .

Cuối cùng các mẹ nhớ cho bé tè và uống ít nước trước khi đi ngư nhé .

Loading Facebook Comments ...