Trên thị trường có bao nhiêu loại giá kệ ?

Nhiều người đang có nhu cầu sử dụng những chiếc giá kệ dùng để chứa đựng hàng hóa trong siêu thị. Nhưng họ thực sự không biết đến từng loại giá kệ trên thị trường hiện này có kích thước như thế nào, sử dụng ra sao với từng mục đích.

kệ siêu thị, Kệ siêu thị đơn lưng tôn liền

giá kệ siêu thị áp tường lưng tôn liền, đây là loại giá kệ kiểu mới, hiện đại

Với nhiều khách hàng vẫn tò mò rằng trên thị trường hiện nay bao nhiều loại giá kệ, những loại giá kệ được sử dụng như thế nào? Để giải đáp vấn đề này đơn vị vinamax chúng thôi thực hiện tư vấn đến những khác hàng đã trực tiếp đến với đơn vị vinamax chuyên sản xuất phân phối thiết bị giá kệ trên thị trường với những nội dung chi tiết về sản phẩm như sau.

>>Xem thêm loại: Kệ sắt v lỗ đa năng

Trên thị trường hiện nay có các loại sản phẩn giá kệ như:

– Giá kệ siêu thị đơn
– Giá kệ siêu thị đôi
– Giá kệ siêu thị đầu dãy

Chỉ với 3 loại giá kệ này, là có thể lắp đặt đặt hệ chứa hàng trokng cửa hàng siêu thị của các bạn rồi. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, trước khi lắp đặt giá kệ chứa hàng cho cửa hàng siêu thị thì đơn vị bán giá kệ lắp đặt giá kệ có nhiệm vụ thực hiện đo đạc diện tích chứa hàng một cách rõ dàng nhất trước khi lắp đặt để tránh trường hợp giá kệ không phù hợp với diện tích.

kệ siêu thị lưng tôn liền

Điều đơn giản nhất để các bạn khác hàng có thể biết đến được trên thị trường hiện này có bao nhiều loại giá kệ, đó chính là các bạn hãy truy cập theo địa chỉ website: Vinamax.net.vn và page giá kệ siêu thị là các bạn có thể nhìn thấy được hết những thiết bị giá kệ siêu thị mà đơn vị vinamax đang phân phối cho khác hàng trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...