Top 5 bãi biển đẹp tựa thiên đường của đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc sở hữu vô số các bãi biển đẹp, biển xanh, cát trắng trong đó nổi tiếng nhất có thể kể tới Bãi Sao, Bãi Trường tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các bãi biển khác nữa cũng mang trong mình nét đẹp thơ mộng cuốn hút sự chú ý của du khách mỗi lần ghé qua. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp vào gửi tới các bạn bài viết gợi ý Top 5 những bãi biển đẹp tựa thiên đường của thiên đường du lịch Phú Quốc.

  1. Bãi Trường

Bãi Trường là bãi biển nằm trên con đường Trần Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ. Người dân nơi đây gọi nó là Bãi Trường bởi đơn giản vì nó nằm trải dài hơn 20km từ Dinh Cậu cho đến Khóe Tàu Rũ. Du lịch Phú Quốc đến Bãi Trường các bạn sẽ thấy đây là một trong những bãi biển đẹp nhất nơi đây khi sở hữu không gian thoáng đãng, khung cảnh hoang sơ với nét đẹp thơ mộng tựa như thiên đường.

  1. Bãi Dài

Bãi Dài là bãi biển nằm ở phía Tây Bắc của đảo. Theo đó bãi biển là là một trong những nhân tố không thể thiếu khi nhắc đến du lịch Phú Quốc bởi nó vẫn còn giữ nguyên được trong mình nét đẹp hoang sơ nguyên thủy. Bãi dài đứng đầu trong danh sách 13 bãi biển hoang sơ có vẻ đẹp tự nhiên trên thế giới, chiều dài khoảng 1.500m là điểm tắm biển thích hợp nhất dành cho du khách vào mùa hè năm nay.

  1. Bãi Sao

Bãi Sao được xem là bãi biển đẹp nhất đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây mỗi năm đón hàng ngàn lượt khách du lịch đến thăm từ nhiều nơi trong nước cũng như quốc tế. Khác với các bãi biển khác, điểm nổi bật làm nên tên tuổi của Bãi Sao đó chính là cát tại nơi đây trắng tinh như kem chứ không hề vàng hay có màu đục như những bài biển ở Nha Trang, Khánh Hòa.

  1. Bãi Khem

Bãi Khem cũng nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp tại Phú Quốc khi sở hữu trong mình những bờ cát tráng mịn chải dài đến tận tít chân trời. Ngoài ra điểm nổi bật thu hút du khách đó chính là bãi biển này có hình dạng cánh cung luôn nằm tĩnh lặng giữa hai bên là rừng xanh nên không khí rất trong lành, mát mẻ.

  1. Bãi Ông Lang

Bãi Ông Lang lại không được người ta nhắc đến nhiều với biển xanh cát trắng mà chỉ đơn giản được yêu thích là bởi nó có nhiều những phiến đá chắn ngang bãi biển trong rất hùng vĩ. Đến đây các bạn có thể thưởng thức đồ uống mát lạnh, nếm vô số các món ăn ngon hay đơn giản là nằm phơi nắng trên những phiến đá cũng rất thú vị.

Loading Facebook Comments ...