Tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Hiện nay một vài vấn đề nhược điểm còn tồn tại tại các thiết kế chung cư cao tầng ở nước ta như thiết kế không gian, nội thất cứng nhắc dẫn tới cư dân phải đập phá và cải tạo lại gây ô nhiễm môi trường và lãng phí.

Hiểu rõ được những nhược điểm trên chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside thiết kế căn hộ chung cư luôn đặt lợi ích và nhu cầu của cư dân lên trên để xây dựng lên những căn hộ thẩm mỹ cao nhất đáng mơ ước.

>>Có thể bạn quan tâm: royal residence hội an

gelexia-riverside-885-tam-trinh

Gelexia Riverside nằm trên đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai nơi đô thị sầm uất, náo nhiệt và phát triển về kinh tế. Dự án gồm 4 tòa nhà cao tầng phục nhu cầu nhà ở cho 2000 hộ gia đình. Tổng số căn hộ trên 1 sàn là 16 căn nên các căn được xây dựng so le nhau để tăng độ thoáng cho căn nhà và đối lưu không khí.

Mỗi tòa trong Gelexia Riverside gồm có 8 thang máy phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, giảm thời gian chờ đợi thang máy.

Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh có trần cao và hành lang rộng với hành lang rộng 2,5 và trần nhà cao 3,2 m.

chung-cu-Gelexia-Riverside-885-Tam-Trinh

Không chỉ vậy chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ có logia để phơi quần áo hay trồng cây, giúp ánh sáng chiếu vào phòng ở mức tối đa.

Các căn hộ ở đây có diện tích khỏng 65-120m2 với 2-3 phòng ngủ khách hàng tự do lựa chọn nhà phù hợp với túi tiền của mình.

Tại chung cư 885 Tam Trinh này các phòng được thiết kế và bài trí sang trọng, hiện đại không những vậy các bố trí còn rất hợp phong thủy, đem đến cuộc sống ấm áp, hạnh phúc đến cho gia đình. Bố trí theo phong thủy để giảm tác động của thời tiết, mỗi buổi sáng bạn có thể ra phía logia để đón ánh nắng tự nhiên tốt cho sức khỏe và buổi chiều đến căn nhà lại tránh được ánh nắng gay gắt của thời tiết.

Thêm nữa các kiến trúc sư có kinh nghiêm, kỹ năng chuyên môn đã xây dựng những bức tường cách âm và chống thấm, ẩm mốc tốt.

Loading Facebook Comments ...