Tại sao bạn lại lựa chọn gối cổ Everon

Bạn đang lo lắng về những cơn đau cổ thường xuyên do hoạt động, nghỉ ngơi không đúng cách? Hãy yên tâm vì đã có gối cổ Everon- giải pháp thần kỳ cho mọi cơn đau cổ!

Bạn đang thấy khó chịu với những lúc bạn muốn chợp mắt trên một chiếc ghế sofa hay bất kỳ một chỗ làm việc nào của bạn mà cảm thấy cứng nhắc và thật sự đau cổ khi không có sự nâng đỡ, và chính vì điều đó gối cổ everon được nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm, giúp bạn có thể dễ dàng chợp mắt được bất cứ lúc nào tùy thích tại bất cứ đâu.

Gối cổ Everon được làm từ chất liệu sợi bông Hàn Quốc tạo đồ mềm và độ đàn hồi giúp ôm sát cổ bạn và như một phần nâng đỡ cổ giúp cổ được thoải mái gối và đâu tùy thích. Đồng thời với thiết kế như một chữ U hơi cong thì phần đuôi làm công việc đỡ gáy của bạn giúp bạn không bị vật cứng chạm vào điều đó có thể gọi như một chiếc gối di động

Gối cổ Everon

Gối cổ Everon

Phần vỏ bọc được làm từ cotton mang đến vẻ mềm mịn và bóng cho sản phẩm giúp bạn không lo bụi bẩn bám vào và không cần phải giặt thường xuyên như những loại gối thông thường. Gối cổ everon thích hợp cho hầu hết những khối văn phòng hay phải nghỉ trưa tại công ty chỉ với chiếc ghế di động không được thoải mái do đó mà hầu hết bất cứ ai dân văn phòng đều luôn muốn sở hữu cho bản thân mình một chiếc gối cổ hình chữ u đẹp mắt giúp bạn có giấc nghỉ trưa sảng khoái để bắt đầu một công việc buổi chiều thật đơn giản.

Ngoài ra gối cổ Everon còn được những nhà xe ưa dùng và đặt hàng để cho khách đi tàu xe sử dụng giúp thư giãn để nghỉ ngơi hay có thể đọc sách mà không lo sợ mỏi cổ. Qua đây bạn đã thấy được sự hữu dụng mà gối cổ Everon mang lại và chính sự hài lòng của khách hàng là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho đội ngũ cán bộ công ty.

Xem thêm: đệm Artemis

Đệm Everon chính hãng

Loading Facebook Comments ...