Rèm sao gỗ thể hiện phong cách hiện đại trong thiết kế

Rèm sáo gỗ là mẫu rèm mới nhất đang thu hút được khá đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng từ nhiều góc độ khác nhau. Với những thiết kế hiện đại và mới mẻ về kiểu dáng rèm sáo gỗ đã làm thay đổi không gian sống của người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu rèm gỗ từ hệ thống  Rèm Cửa Thành Đô để  người sử dụng có thể tham khảo và chọn được những mẫu rèm sáo gỗ phù hợp.

  1. Mẫu rèm sáo gỗ 01: sự tinh tế được thể hiện ngay trên màu sắc vốn có của bộ rèm sáo gỗ này. Xuất xứ từ Nga với nguyên liệu sử dụng gỗ nguyên chất, bộ rèm mang đến cho người sử dụng một sự lựa chọn hợp lý cho không gian phòng. Lớp sơn trắng tinh tế đã giúp che đi những khuyết điểm trên bộ rèm mang đến sư hoàn hảo cho không gian phong nhà bạn.

>> Xem thêm: rèm hội trường cao cấp

  1. Mẫu rèm sáo gỗ 02:được làm từ nguyên liệu là gỗ sồi tự nhiên 100% với công nghệ từ Châu Âu hiện đại là bộ sản phẩm mang đậm nét hiện đại và trẻ trung. Màu vàng cam tạo điểm nhấn nổi bật trên nên sơn tường tạo cho không gian sự gần gũi và thân thuộc với người sử dụng

Nói đến rèm sáo gỗ là nói đến chất liệu gỗ, hay tre trúc.. những nguyên liệu có khả năng mỗi mọt khá cao. Tuy nhiên với sản phẩm rèm sáo gỗ  của Thành Đô đã được sử lý với công nghệ cao chống mối mọt, không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng đảm bảo tuổi thọ cao sau nhiều năm sử dụng. Sự hiện đại với những mẫu mã và sắc mầu tươi trẻ mang đến cho những bộ rèm sáo gỗ một giá trị lớn. Là sự lựa chọn xứng đáng với những đối tượng tiêu dùng khác nhau.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ phòng ngủ

Loading Facebook Comments ...