Ở Đà Nẵng có những đặc sản nào nổi tiếng nhất?

Đà Nẵng du lich chau au gia re nhat 2016 là một trong những thành phố được bình chọn là đáng sống nhất tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ sở hữu trong mình ngành du lịch nổi tiếng với những cây cầu lớn ăn gì ở quận 2, những địa danh đẹp mà còn có một nền văn hoá và lối sống hết sức hiện đại. Đến với Đà Nẵng du khách không những được thưởng ngoạn phong cảnh mà còn có thể vi vu khắp nơi tìm kiếm những món ăn ngon, sản vật lạ để mua về làm quà cũng như thưởng thức ngay tại nơi đây. Best induction cooktop.

  1. Gỏi cá Nam Ô

Gỏi cá Nam Ô là một trong những món ăn mang theo phong cách hiện đại, theo đó món ăn này nếu ai ăn rồi chắc chắn sẽ nghiền ngay. Nhiều người lại cho rằng đây là một trong những món ăn thiếu an toàn tuy nhiên tất cả đều không đúng. Gỏi cá Nam Ô được làm hết sức cẩn thận từ các loại cá cơm, cá mòi, cá tớp…nhưng ngon nhất phải kể tới cá trích. Theo đó nhưng con cá trích ăn uống quận phú nhuận du lịch châu phi năm 2016 đều được sơ chế hết sức sạch sẽ trước khi tách lấy phần thịt để ăn sống thế nên các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm.

  1. Bún chả cá

Nếu nói chuẩn nhất thì dường như du khách chỉ cần đến với miền Trung là có thể thấy món bún chả cá tràn ngập tại bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên với món ăn này mỗi người chế biến lại mang trong mình những công thức khác nhau, và nếu bạn muốn có sự đổi mới đối với món ăn này tại sao lại không thử qua bún chả cá tại Đà Nẵng. Bún chả cá tại nơi đây khi ăn không hề có mùi tanh do được làm sạch sẽ, bạn sẽ chỉ thấy được vị ngọt thanh thanh ăn kèm cùng các loại rau sống là tuyệt nhất.

  1. Bánh tráng thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là một trong những món ăn di du lich chau a không có quá nhiều yêu cầu về khâu chế biến. Theo đó để có thể làm ra món bánh tráng thịt heo ngon chỉ cần các bạn làm tốt không chuẩn bị nguyên liệu là được. Thịt heo nhất thiết phải chọn loại thịt mông, vai lạc sau đó thái nhỏ và hấp hơi đến khi chín để giữ độ ngọt. Đối với rau các bạn cũng chỉ cần chọn những loại xanh còn tươi sau đó cuốn với bánh tráng và chấm với nước mắm tỏi ớt là đã có món ăn hấp dẫn rồi đấy.

Loading Facebook Comments ...