Những vùng nước đẹp nhưng nguy hiểm chết người

Sông Potomac, Mỹ

Nằm ngay ngoài thành phố đông đúc nổi tiếng của thành phố Washington DC là con sông Potomac hiền hòa và êm ả trải dài hơn 22 km. Đây là nơi thường xuyên lui tới của những người dân để câu cá, ngắm cảnh, dã ngoại hoặc chèo thuyền Kayak. Tuy nhiên đây lại là con sông cực kỳ nguy hiểm bởi lẽ những dòng nước đang chảy ngầm dưới lòng sông rất khó xác định, rất dễ dàng quấn trôi tất cả mọi thứ kể cả con người nếu bị rơi xuống dòng nước, quấn xuống bên dưới và khó lòng dãy thoát ra khỏi được bàn tay của thần sông.

Hồ Xanh, Anh


Blue dragon xuất hiện như một hòn ngọc xanh giữa không gian trống trải xung quanh, cực kỳ đẹp với màu xanh bắt mắt nhưng lại là hồ vô cùng nguy hiểm với lượng các loại hóa chất tồn tại trong nước rất cao như ammoniac với tính kiềm cao, độ pH lên tới 11.3, dễ gây ra các bệnh ngoài da, hoặc kể cả bệnh ung thư, ảnh hưởng tới giác mạc và các lỗ chân lông. Nơi đây là nơi thải hồi của các loại phân động vật , khí thải động cơ oto cùng nhiều loại khác nữa nhưng không hiểu sao lòng sông vẫn rất xanh, đẹp và không hề thể hiện là có rác bẩn .chính vì vậy chính quyền đã quyết định nhuộm đen cả hồ để cảnh báo những người có ý định xuống để bơi.

Giếng Jacob, Mỹ


Đây là một phần của các thử thách của quân đội Mỹ. Nó được con người tạo ra để có thể khám phá được các khả năng của con người, thách thứ tất cả những người lặn giỏi nhất và bình tĩnh nhất thế giới. ở tầng 1 của giếng chỉ sâu 9 mét, tầng thứ 2 là 24 m tiếp theo đó các cấp sẽ tăng dần ở tầng thứ 3 và thứ 4 khi bắt đầu xuất hiện những ngõ ngách khách nhau để các thợ lặn vào rồi tự tìm lối ra, nếu không tìm được lối ra họ sẽ bị mắc kẹt lại. Sâu nhất của giếng là 40m so với mặt nước. Rất nguy hiểm và những ai muốn tự thử thách bản thân thì phải ký vào một bản cam kết tự mình xuống đó.

Loading Facebook Comments ...