Những nhà hàng nổi tiếng ở Nhật

Những người Nhật luôn là những thiên tài của các ý tượng được lấy từ chuyện tranh hoặc phim nổi tiếng. Một nhà hàng đã dựa vào tựa phim nổi tiếng nhất ngoài rạp hiện nay để làm tâm điểm cho các món ăn ngon của mình.

Ippudo là nhà hàng nổi tiếng hiện nay chuyên về những món ăn được lấy từ ý tưởng của phim Civi War đang làm mưa làm gió tại các rạp ở Nhật Bản. Hầu hết tất cả các anh hùng trong phim đều được lấy biểu tượng rồi đưa ngay vào các món ăn ngon của nhà hàng.


Tất cả mọi thứ từ món ăn đến các trang chí cửa hàng cho đến những chiếc đĩa hoặc những chiếc cốc đều mang âm hưởng cũng như hình ảnh của những đội trưởng Mỹ – captain american hoặc iron man- người sắt.
Những người đến đây đều được chia thành 2 phe, một phe của đội trưởng mỹ và một phe của người sắt. Mỗi phe sẽ có một chiếc bát riêng dành cho mình.

Món mỳ ramen truyền thống của người Nhật Bản sẽ được thưởng thức theo phong cách của các anh hùng nhưng vẫn giữ nguyên những hương vị thuần túy của món ăn.

1 Tô đồ ăn thường có giá khoảng 4500 yên Nhật.

Trước khi bước vào cửa của nhà hàng bị chỉ cần cho biết bạn muốn theo đội trưởng Mỹ hay người sắt là sẽ được các đầu bếp phục vụ các món ăn khác nhau đúng với phe bạn chọn ngay lập tức.

Những miếng rong biển được thiết kế cùng với những biểu tượng của các siêu anh hùng ở phía bên trên.
Các chiếc cốc hay ngay cả đến ống hút cũng sẽ mang các biểu tượng thú vị khác nhau.

Món thạch rau câu mang tiêu chuẩn và thương hiệu của đội trưởng Mỹ.

Loading Facebook Comments ...