Những lý do mà bạn không thể bỏ qua đất nước Myanmar

Đất nước Myanmar có những điều vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá.  Dưới đây là những lý do bạn không thể bỏ qua Myanmar

1. Con người Myanmar tốt bụng

Myanmar được coi là đất nước có người dân thân thiện và đặc biệt tốt bụng nhất trong những nước cùng khu vực châu Á. Con người ở đây sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Họ luôn cười, vui vẻ và cùng nói tiếng anh với bạn, họ rất lịch sự và cởi mở. Trẻ em ở Myanmar rất có tinh thần học tiếng anh, chúng thường học từ du khách nước ngoài. Ở Myanmar tuyệt đối không có tình trạng ăn xin tràn lan như ở những nơi khác.

2. Myanmar có những đền đài tuyệt đẹp


Ở Myanmar có những ngồi đền tuyệt đẹp, đặc biệt là ở Bagan, những ngôi đền ở đây giữ được vẻ hoang sơ tuyệt đối. Đến Bagan và thuê một chiếc xe đạp, dạo quanh phố phường, nhìn ngắm những ngôi đền với kiến trúc tuyệt đẹp sẽ là những trải nghiệm bạn không thể nào quên.

3. Có nhiều cơ hội khám phá văn hóa


Đất nước Myanmar xinh đẹp có ẩn náu rất nhiều những bí mật tiềm ẩn mà bạn chưa biết đến. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như được trở về quá khứ khoảng 100 năm trước, trở thành nhà thám hiểm khám phá các khu vực núi non, các hang động và những di chỉ từ đời xưa để lại. Vì vậy, Myanmar là đất nước có thể giữ chân khách nước ngoài đến đây khám phá trong vòng nhiều tháng, nhiều năm.

4. Myanmar là địa điểm lý tưởng để leo núi


Chúng ta đã từng biết đến những tour Trecking, khám phá núi rừng Myanmar. Nếu là người có đam mê leo núi, thì Myanmar là điểm đến tuyệt vời của bạn với rất nhiều cao nguyên, núi đá vôi, khu rừng với vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ và bí ẩn.

Loading Facebook Comments ...