Những địa điểm hưởng Tuần Trăng Mật lý tưởng tại Hàn Quốc
Những địa điểm hưởng Tuần Trăng Mật lý tưởng tại Hàn Quốc

Những địa điểm hưởng Tuần Trăng Mật lý tưởng tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên lãng mạn và hấp dẫn như trong các bộ phim. Là một đất nước thu hút đông đảo khách du lịch trong nước cũng như trên Thế Giới. Hàn Quốc có một nét văn hóa đặc trưng mà không nơi nào giống. Ngoài ra, nền ẩm thực của xứ sở kim chi rất đáng để bạn trải nghiệm. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm hưởng tuần trăng mật lý tưởng tại Hàn Quốc dưới đây.

1. Công viên Everland

Địa điểm hưởng tuần trăng mật lý tưởng tại Hàn Quốc đầu tiên được nhắc đến là Everland. Đây là một công viên chủ đề đầu tiên và lớn nhất tại xứ sở kim chi. Công viên này xếp vị trí thứ 8 trong 10 công viên du lịch giải trí thu hút khách du lịch nhất Thế Giới. Everland được chia thành 5 khu vực, với 5 chủ đề đó là: ” Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ “. ” Vùng đất huyền thoại “, ” Chợ toàn cầu “, ” Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu u ” và ” Vườn bách thú “.

Ngoài các mô hình được trưng bày công phu, công viên Everland còn có các chương trình biểu diễn định kì đến từ những đoàn nghệ thuật khác nhau với quy mô lớn. Một số có thể kể đến như: ” Fantasmic ” của hãng MGM, Fire Balls, Fire Sticks, Torpedo Fires,…

2. Đảo Nami

Đảo Nami hay còn gọi là Naimiseom nằm tại tỉnh Gangwon. Với diện tích khoảng 400.000m3, đảo Nami cách sông Hàn 63km về phía Bắc và được đặt tên theo vị tướng Nami trong lịch sử Hàn Quốc. Đây là một vị tướng đã chiến đấu anh dũng và hi sinh năm 27 tuổi. Địa điểm hưởng tuần trăng mật lý tưởng tại Hàn Quốc này có hình dạng giống như chiếc lá nổi trên mặt hồ CheongPyung của dòng sông Bukkan.

Điểm đặc biệt của hòn đảo này không gì khác đó chính là hệ thực vật vô cùng phong phú. Tận hưởng tuần trăng mật của mình tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn qua những hàng cây thẳng tắp với màu lá chuyển đổi theo mỗi mùa. Đến đây, bạn sẽ tìm được một nơi nghỉ dưỡng yên bình, thơ mộng tuyệt vời. Chính vì những điều đó mà rất nhiều cặp đôi đã chọn đảo Nami là nơi tận hưởng tuần trăng mật.

3. Đảo Jeju

Nhắc đến du lịch Hàn Quốc, không thể không nhắc đến đảo Jeju. Đảo Jeju là một trong những địa điểm hưởng tuần trăng mật lý tưởng tại Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nhất. Tới đây, bạn sẽ thấy mọi thứ dường như lắng đọng lại, khác biệt hoàn toàn Thế Giới bên ngoài. Đến Jeju, bạn và người tình của mình sẽ có một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn này nằm cách bờ biển phía Bắc Hàn Quốc khoảng 60 dặm.

Nơi đây được bao bọc bởi đại dương mênh mông, đầy nắng và gió, thêm vào đó là phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Đảo Jeju có hiện tích lớn, hệ sinh thái cũng rất phong phú, đồng thời có những văn hóa độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Jeju nổi tiếng với nét đặc trưng thú vị đến từ lớp đất đá và những vườn quýt vàng đặc sản. Ngoài ra, do được hình thành bởi các đợt phun trào núi lửa nên đi đến đâu, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng lớp đá đen huyền bí.

Hãy đặt tour du lịch hưởng tuần trăng mật Hàn Quốc ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi, các phần quà giá trị nhất đến từ GrandViet Tour.