Nhạc tin nhắn – tâm điểm cho điện thoại của giới trẻ

Bạn cảm thấy nhàm chán với những tiếng “tin tin” mỗi khi có tin nhắn đến. Thay vì những âm thanh buồn tẻ đó hãy tải về cho dế yêu của mình những bản nhạc tin nhắn dễ thương bằng những âm thánh độc đáo và hài hước.

Bạn đang ở nơi công cộng, bỗng dưng thấy một bản nhạc mình yêu thích phát ra từ điện thoại của người khác, bạn nghĩ người đó chỉ đang phát nhạc nhưng thực ra đó là nhạc chuông tin nhắn điện thoại của họ. Thật thú vị nhưng bạn không biết làm thế nào để mình cũng có nhạc chuông như vậy? Không khó gì, hãy để kho nhạc chủa chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

tai-nhac-chuong-tin-nhan

1.Tiếng dế kêu cho chuông tin nhắn

Đã có khi nào bạn muốn rời thành phố về với quê hương của mình không? Ở thành phố tấp nập nhưng có quá nhiều áp lực về công việc, tiền bạc.. khiến bạn thực sự mệt mỏi. Sẽ có những lúc bạn muốn quay về với quê hương yên bình, nơi mà những năm tháng tuổi thơ vẫn gắn liền, nơi mà mỗi buổi tối mùa thu trong những lùm cây, bụi cỏ lại phát ra tiếng dế kêu tuýt tuýt.

>>Xem thêm các bản nhạc chuông hay miễn phí và tại các bản nhac chuong doc đáo nhất 2017 nhé !

Bạn quên hẳn đi những tiếng ồn ào mà pha trộn đủ thứ tiếng của thành phố, quên đi nhưng lúc mệt mỏi mà bạn chỉ muốn nằm gục tại chỗ.

tai-nhac-chuong-tin-nhan-hay

  1. Tiếng sáo diều cho chuông tin nhắn

Không viết từ bao giờ hình ảnh cánh diều chao liệng giữa bầu trời lộng gió với những tiếng sao diều vi vu đã là biểu tượng của sự thanh bình, là khát vọng bay xa với ý nghĩa xua tan mọi xui xẻo và cầu mong về cuộc sống “thuận buồm xuôi gió”.

Tiếng sáo diều ngân nga vi vu trầm bổng ấy sẽ khiến bạn nao nao lòng khi nhớ về những tuổi thơ đẹp một thời.

Hãy để kho nhạc của chúng tôi với những âm thanh tin nhắn phong phú không chỉ làm mới cho điện thoại của bạn mà còn giúp bạn thư giãn với những âm thanh gắn liền với tuổi thơ không bao giờ phai mờ.

Loading Facebook Comments ...