Hướng dẫn mẹ chọn rèm phòng ngủ cho bé

Khi trang trí phòng cho bé các mẹ thường gặp rất nhiều khó khăn cũng như điều băn khoăn khi chọn rèm phòng ngủ cho bé nên dùng loại rèm này hay không, nên dùng màu gì, độ dài thế nào là hợp nhất,… Để giúp các mẹ chọn lựa cho bé một chiếc rèm phòng ngủ thích hợp bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các mẹ các chọn rèm phòng ngủ cho bé.

Đầu tiên khi chọn rèm phòng ngủ cho bé các mẹ nên chọn những chiếc rèm có màu sắc tươi sáng. Mặc dù các bé còn nhỏ chưa cí sự hiểu biết về màu sắc nhưng trong tâm trí của trẻ luôn thích những gì bắt mắt tươi sáng. Ngoài ra các bé còn thích những hình vẽ họa tiết sinh động trên rèm. Với các bé trai mẹ nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ  có họa tiết là nhân vật hoạt hình siêu nhân, hiệp sĩ hay những con vật ngộ nghĩnh. Với các bé gái mẹ nên chọn  những chiếc rèm phòng ngủ có họa tiết nhẹ nhàng đáng yêu mèo kitty, búp bê,…

>> Có thể bạn quan tâm: Giá rèm cửa gỗ mới nhất

Tiếp theo điều mẹ cần quan tâm khi chọn rèm phòng ngủ cho bé đó là chất liệu. Vì trẻ còn nhỏ hệ hô hấp cũng như sức đề kháng kém bạn nên chọn những chất liệu tốt không bám bụi vè trẻ có thể chơi đùa với rèm. Những chiếc rèm phòng ngủ có chất liệu cotton hoặc lụa là lựa chọn tốt nhất cho mẹ. Quan trọng nhất những chất liệu này rất mềm mại mẹ sẽ không phải lo lắng khi bé chơi đùa bị xây xát.

Một điều nữa cực kỳ quan trọng đó là mẹ nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ ngắn hơn bình thường. Khi các bé chơi đùa bé có thể đu, kéo rèm thậm chi là giật rèm xuống vì thế bạn nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ có độ dài ngăn hơn bình thường. Trên đây là những hướng dẫn giúp mẹ chọn rèm phòng ngủ cho bé mong rằng các mẹ sẽ chọn cho bé một chiếc rèm phù hợp.

>> Xem thêm: rèm hội trường cao cấp

 

Loading Facebook Comments ...