Du lịch Phú Yên: Vùng biển vẫn chưa “thức giấc”

Phú Yên vốn là một miền biển hoang sơ, chưa phát triển mạnh về du lịch, dù nơi đây cũng có những bãi biển đẹp không kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang. Tới biển Phú Yên, khách du lịch được tận hưởng cảm giác yên bình khi chìm đắm vào không gian rộng lớn của biển cả với làn nước trong xanh, bãi cát trắng trải dài và chưa bị tác động nhiều bởi các hoạt động du lịch.

Phú Yên trước đến nay vẫn còn khá xa lạ với nhiều người khi không rõ được đây là nơi nào và có địa điểm vui chơi hấp dẫn nào hay không, tắm biển Phú Yên lại càng được ít người nghĩ đến. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng cái nơi lạ lẫm này lại ấn chứa trong mình bức tranh phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp với vẻ bình dị, hoang sơ của biển trời mênh mông.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Phú Yên

Ghềnh Đá Đĩa nằm cách trung thâm thành phố Tuy Hòa khoảng 30km với nhiều những cột đá hình lăng trụ được xếp liền kề, chồng lên nhau tạo thành hình chiếc đĩa màu đen tuyền độc đáo, tạo nét chấm phá trên nền xanh dương của biển khơi. Ở đây bạn sẽ tránh xa được sự ồn ã của thành phố với những tiếng còi đinh tai nhức óc, tận hưởng bầu không khí trong lành tĩnh lặng.

Bãi Bầu

Bãi Bầu ách thành phố Tuy Hòa chỉ khoảng 25km, nổi bật với bãi cát trắng chạy dài tít tắp nối với biển xanh đến tận đường chân trời. Men theo con đường trải nhựa, hai bên là hàng dương rì rào, biển dần hiện ra, hoang sơ đến tĩnh lặng.

Biển Tuy Hòa

Nằm êm đềm ngay sát thành phố, ngay từ khi bước xuống máy bay du khách đã có thể ngắm nhìn bãi biển Tuy Hòa đẹp thơ mộng và yên bình. Biển Tuy Hòa dài và rộng với những đồi dương dập dìu theo tiếng sóng biển mơn man vỗ bờ ngày đêm.

Loading Facebook Comments ...