Đồng hồ Rolex cổ điển Submariner nét tinh tế trong từng chi tiết

Rolex là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích trên toàn thế giới với những sản phẩm đỉnh cao cả về thiết kế và chất lượng. Trong đó đồng hồ Rolex Submariner là một trong những đồng hồ nổi tiếng góp phần tạo nên thương hiệu của hãng như ngày hôm nay.

>>> Đồng hồ Rolex cổ điển Submariner nét tinh tế trong từng chi tiết

>>> NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CỔ ĐIỂN ĐẸP

>>> Đồng hồ đeo tay có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia nào?

Đồng hồ Rolex cổ điển Submariner cái tên làm nên thương hiệu

Các thông tin sản phẩm khác đồng hồ đeo tay longines và shop đồng hồ tissot tại hà nội mới cập nhật.

Mẫu đồng hồ Rolex Submariner được cho ra mắt vào năm 1954 với thiết kế mạnh mẽ, cổ điển chuyên giành cho giới thợ lặn. Tuy nhiên vượt qua cả mong đợi của hãng chiếc đồng hồ này nhận được sự yêu thích của rất nhiều người trong giới đồng hồ bởi  vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế của nó. Trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Rolex Submariner ngày càng chứng tỏ đây chính là một sản phẩm của thời gian, khó có thể bị thay thế.

Về thiết kế đồng hồ dây da nam Rolex Submariner có kích thước đường kính mặt 40mm, bộ vỏ sử dụng vỏ Rolex Oyster có khả năng chống nước vô đich. Mặt đồng sang trọng nổi bật trên đó là các ký hiệu chỉ giờ màu trắng có phủ lớp dạ quang giúp người đeo dễ dàng sử dụng trong điều kiện thiếu sáng. Kim đồng hồ chạy rất mượt mà êm ái với bộ máy cơ tự động. Dây đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ thợ lặn nên tất nhiên sẽ có vòng xoay Benzel để đo thời gian lặn ở dưới nước.

mẫu đồng hồ Rolex cổ điển Submariner

Ngoài ra chiếc đồng hồ còn được dát vàng 18K. Với thiết kế và chất lượng tuyệt hảo của Rolex Submariner thì giá của nó cũng không hề rẻ với mức 8500USD ( tương đương khoảng gần 200 triệu VND). Tuy nhiên với những ai yêu đồng hồ, đặc biệt là thương hiệu Rolex thì mức giá này chiếc đồng hồ vẫn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của họ bởi thật khó có thể tìm được một đối thủ vượt qua được Rolex Submariner trong các dòng đồng hồ lặn, đặc biệt là nó đã có lịch sử phát triển hơn 50 năm.

Loading Facebook Comments ...