Cách chọn mua và bảo quản chăn ga gối đệm trong những ngày mưa, trời nồm

Bạn lo lắng cho chăn ga gối đệm nhà mình khi thời tiết bắt đầu mưa và nồm ? Cách chọn mua và bảo quản chăn ga gối đệm trong những ngày mưa, nồm

 

Một chiếc giường tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi nằm là rất cần thiết đối với các gia đình. Bởi lẽ khi bạn có những giấc ngủ ngon lành và thoải mái thì bạn sẽ luôn có tâm trạng vui vẻ và tràn đầy sức sống trong những ngày làm việc mới. Vậy nên bạn cần phải sắm sửa một bộ chăn ga gối đệm Everon thật phù hợp và biết cách vệ sinh và bảo quản nó thật sạch sẽ.

Chăn ga gối đệm Everon

Chăn ga gối đệm Everon

Khi chọn mua chăn ga gối đệm, bạn nên để ý chọn những màu sắc phù hợp với sở thích của những người cùng nằm chung giường. Nếu chọn mua chăn ga gối đệm vào mùa đông bạn cũng nên chọn những tông màu ấm như màu tím, màu hồng, đỏ nhạt… để căn phòng ngủ của bạn trông thật ấm cúng và thoải mái hơn. Đến với chăn ga gối đệm Everon thì bạn sẽ thỏa sức chọn lựa những màu sắc thích hợp nhất cho mình.

Trước khi mua đệm, bạn phải đo đạc chiều cao, chiều rộng và chiều dài của chiếc giường nơi bạn sẽ đặt đệm để khi mua về đệm sẽ vừa với giường và điều này sẽ khiến đệm của bạn được sử dụng lâu và bền hơn.

Bộ sản phẩm Everon tuyệt đẹp

Bộ sản phẩm Everon tuyệt đẹp

Sau khi đã mua được chăn ga gối đệm Everon ưng ý rồi, bạn nên tìm hiểu cách bảo quản và vệ sinh sản phẩm của mình thật sạch sẽ để nó luôn được bền đẹp như mới. Sau đây Everon sẽ giới thiệu cho bạn một số lưu ý khi vệ sinh chăn ga gối đệm vào những ngày mưa nồm.

Thứ nhất, vào mùa mưa, bạn nên tranh thủ đến mức có thể những tia nắng ấm áp để giặt giũ chăn ga gối và đem phơi dưới ánh nắng mặt trời để giữ được mùi thơm lâu và tiêu diệt một số vi khuẩn còn sót lại.

Đối với đệm Everon, nếu không thể đem giặt được thì bạn nên mở của sổ và cửa chính khi có nắng để nắng dọi thẳng vào đệm giúp diệt khuẩn.

Chăn ga gối đệm Everon luôn tự hào mang đến những giấc ngủ ngon cho mọi gia đình.

Xem thêm: Đệm lò xo cao cấp Everon

Loading Facebook Comments ...