3 Nguyên tắc cần biết khi bày hàng trên giá kệ cửa hàng

Bài viết này vinamax chúng tôi xin đưa ra những nguyên tắc cần biết để mọi khách hàng có thể bày hàng trên những chiếc giá kệ mới mua và lắp đặt tại cửa hàng siêu thị, của hàng tạp hóa của mình.

1. Hòa hóa được đa dạng chứa bày trên giá kệ

Điều đầu tiền của 1 chủ cửa hàng cần biếtđến đó chính là việc bày hàng làm sao thật tốt , thật ngăn lắp gọn gàng đa dạng sản phẩm để thu hút được khách hàng. Chắc chắn rồi cửa hàng siêu thị có nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng chắc chắn sẽ có nhiều nhiều người đến mua hàng.

kệ bày hàng vinamax cung cấp

2. Bố trí hàng hóa theo từng khu vực một cách phù hợp
Bố trí hàng hóa một cách gọn gàng từng sản phẩm khác nhau sao cho phù hợp riêng biệt để khách hàng có thể tìm đến một cách dễ dàng, mua sản phẩm hàng hóa cũng là một cách những nguyên tắc trong bố trí bày hàng hóa trên giá kệ mà các chủ cửa hàng nên để ý.

>>Xem thêm loại: Kệ kho hàng giá rẻ

3.Gắn giá sản phẩm lên kệ và lên sản phẩm hàng hóa

Đối với số đông các khách hàng đi mua sắm tại các cửa hàng siêu thị đều muốn tham khảo giá cả một cách trực tiếp luôn. Họ ngại hỏi giá tại những chỗ đông người, nếu sản phẩm có giá dán ngay bên dưới sản phẩm sẽ giúp khách hàng mua sắm có thể tính toán được chi phí và có thể chọn mua sản phẩm một cách phù hợp.

giá kệ siêu thị bày hàng chuyên nghiệp

Đây là 3 nguyên tắc các bạn có thể lưu ý để có thể lắpđặt bày bố trí các sản phẩm hàng hóa một cách phù hợp nhất có thể để thu hút được số lượng lớn người tiêu dung đến mua sắm.

>>Xem sản phẩm khác: tủ locker 18 ngăn giá rẻ

Loading Facebook Comments ...